học đàn guitar bằng phần mềm

Dạy học đàn guitar qua các phần mềm

Trong thời buổi công nghệ hiện đại phát triển như hiện nay thì có rất nhiều ứng dụng, phần mềm giúp cho việc học đàn guitar trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu như đang sử dụng smartphone hoặc máy vi tính thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện trình độ của mình qua các phần mềm dạy học đàn guitar dưới đây.

học đàn guitar bằng phần mềm
                           học đàn guitar bằng phần mềm

Dạy học đàn guitar qua Guitar tuner

Guitar tuner là phần mềm chỉnh dây đàn. Đối cới những bạn mới bắt đầu học đàn guitar, việc chưa quen với âm thanh sẽ khiến đôi tai trong quá trình tập luyện sẽ bị sai lệch. Lúc này thì Guitar Tuner sẽ là một phần mềm rất hữu ích cho bạn. Đặc biệt, có rất nhiều phần mềm Guitar Tuner hoàn toàn miễn phí để bạn có cơ hội trải nghiệm.

Dạy học đàn guitar qua Metronome

Metronome  là một ứng dụng xem như máy gõ nhịp trên smart phone. Nhịp chính là yếu tố cơ bản nhưng quan trọng nhất trong âm nhạc. Nếu bạn không biết về nhịp thì hoàn toàn có thể khẳng định rằng bạn chẳng biết gì về âm nhạc cả.  Vậy nên bạn hãy tải ngay một phần mềm Metronome về để nâng cao trình độ gõ nhịp của mình ngay nhé.

Hợp âm chuẩn

Ai học guitar thì chắc đều không lạ gì với những phần mềm dạy học hợp âm chuẩn trên smartphone. Mặc dù đôi khi có một số bài hợp âm vẫn chưa được chuẩn lắm nhưng về cơ bản, phần mềm này khá hữu ích cho những ai học đàn guitar. Ưu điểm của phần mềm này là data được cập nhật liên tục và chúng còn cho phép người dùng chuyển tông bài hát một cách nhanh chóng và dễ dàng.

học đàn guitar bằng phần mềm
                         học đàn guitar bằng phần mềm

Guitar Pro

Guitar Pro thì chắc chỉ còn sót lại một vài người chưa biết. Hiện nay dù có rất nhiều phần mềm, ứng dụng thông minh cho việc dạy học đàn guitar hay nhưng chi tiết, đa dạng và tiện ích nhất thì chắc có lẽ vẫn là Guitar Pro. Nếu bạn là một trong số ít người còn sót lại kia thì hãy tải về ngay nhé!

Chordify.com

Chordify.com  là ứng dụng dò hợp âm một bài hát bất kỳ trên smartphone hay laptop…

Nếu bạn cố gắng luyện tập trên Chordify thì sẽ có một ngày bạn cũng sẽ dò được hợp âm của một bài hát bất kỳ trong nháy mắt.

Youtube

Nói đến phần mềm hỗ trợ dạy học đàn guitar thì không thể không nhắc đến youtobe. Không chỉ là một kênh chia sẻ video giải trí đơn thuần, youtube còn được biết đến là kênh dạy học online của rất nhiều người, không riêng gì người học guitar. Vừa dạy, vừa có video hướng dẫn, lại vừa miễn phí. Quá tiện lợi đúng không nào?

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn học guitar hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *